Giới thiệu -

Menu
  • 173 Đường số 3, KDC Hố Nai, H. Trảng Bom, Đồng Nai
  • 0937.96.61.61
  • info.fanlogistic@gmail.com
Giới thiệu

Giới thiệu

Về fan logistics

Kể từ khi thành lập, Fan Logistics đã nhanh chóng phát huy được lợi thế của mình. Và liên tục phát triển với sự tăng trưởng cao hàng năm về cả quy mô, phạm vi hoạt động và chất lượng dịch vụ.

Fan Logistics với đội ngũ chuyên gia vận tải, hậu cần, thương mại chuyên nghiệp cam kết sẽ đáp ứng, hơn thế nữa còn vượt quá mong đợi vận chuyển của Quý Khách Hàng. Chúng tôi tự hào về khả năng duy trì bầu không khí cá nhân hóa, đáp ứng linh hoạt các yêu cầu của khách hàng và giá cả cạnh tranh cao.

Trong bối cảnh thị trường giao nhận vận tải và logistics ngày càng phát triển, chuyên nghiệp, cạnh tranh và hội nhập nhanh với thị trường khu vực, thế giới. Hoạt động của Fan Logistics được tổ chức và thực hiện trên cơ sở kết nối nội bộ, kết nối với các Khách Hàng và đối tác để đạt mục đích là mang lại thành công cho tất cả.

Dịch vụ của chúng tôi là duy nhất và khác biệt. Bởi vì chúng tôi cam kết đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của Quý Khách Hàng. Chúng tôi cung cấp cách tiếp cận dịch vụ được tùy chỉnh cho doanh nghiệp của Quý Khách Hàng.

Fan Logistics luôn đồng hành cùng Quý Khách Hàng để phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, kiểm soát chi phí hợp lý và hiệu quả.

Sứ mệnh

Công ty chúng tôi luôn luôn cố gắng và nỗ lực để trở thành một doanh nghiệp chuyên nghiệp, năng động, đáng tin cậy và thân thiện với khách hàng.

Cung cấp các giải pháp về vận tải, giao nhận-kho vận cho khách hàng và đối tác với trách nhiệm cao nhất. Qua đó góp phần đem lại giá trị hơn cả sự mong đợi của khách hàng và đối tác, đưa thương hiệu Advantage Logistics hội nhập và đi lên.

Đối với chúng tôi, mỗi khách hàng đều là người đặc biệt cần được phục vụ và đáp ứng các yêu cầu khác nhau, không phân biệt.

Đội ngũ

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những phản hồi, góp ý của khách hàng. Và tự mình nỗ lực cải thiện về chất lượng, thời gian cũng như giá cả của các dịch vụ nhằm phục vụ tốt hơn cho Quý Khách Hàng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi được đào tạo để giúp Quý Khách Hàng vượt qua những rào cản một cách hiệu quả. Đảm bảo giao nhận hàng hóa nhanh chóng và cung cấp dịch vụ kịp thời, hiệu quả, chi phí hợp lý.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ vận tải cho quý khách một cách trung thực, đáng tin cậy, nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

0937966161