Thị trường xuất nhập khẩu – logistics ngày càng phát triển trong thời kỳ hội nhập nền kinh tế trong nước và quốc tế. Các công ty xuất nhập khẩu – logistics đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng của đa số doanh nghiệp. Tại sao nên thuê dịch vụ XNK và đơn vị nào đáng tin cậy hiện nay?

Công ty xuất nhập khẩu – logistics

Có nên thuê công ty xuất nhập khẩu – logistics?

Vai trò của các công ty xuất nhập khẩu – logistics

Phát triển kinh tế thời đại mở cửa, giao thương quốc tế mang lại nhiều cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó vẫn tồn tại nhiều thách thức trong việc giao thương, vận chuyển chuỗi hàng hóa. Những đơn vị có nghiệp vụ trong lĩnh vực XNK lần lượt ra đời. Đóng vai trò trung gian giữa người gửi hàng hoá và bên vận chuyển. Thúc đẩy quá trình giao nhận hàng hoá diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và giảm áp lực chi phí cho các doanh nghiệp.

 

Do đặc thù phức tạp trong các thủ tục giấy tờ, quy trình và chỉ thị thương mại quốc tế. Chỉ có những đơn vị giàu kinh nghiệm như FAN logistics mới có thể giúp các doanh nghiệp thông quan một cách thuận lợi. Đây được đánh giá là 1 giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí về lâu dài tối ưu nhất. Đồng thời giúp các doanh nghiệp quản lý chuỗi cung ứng hàng hoá hiệu quả hơn.

Các công ty XNK còn được ví như 1 chiếc chìa khóa vàng tạo nên những thành công lớn trong lĩnh vực giao thương quốc tế. Dựa vào các mối quan hệ, hoạt động phủ sóng rộng khắp giữa các hãng tàu bè, vận tải, cảng biển…có khả năng thúc đẩy quá trình vận chuyển hàng hoá cho các doanh nghiệp. Gián tiếp gia tăng kim ngạch XNK cho nước nhà.

Công ty xuất nhập khẩu – logistics 2

XNK – logistics đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Doanh nghiệp nào nên thuê dịch vụ xuất nhập khẩu

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đã và đang tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu đều lựa chọn dịch vụ xuất nhập khẩu – logistics chuyên nghiệp. Bởi vì những lợi ích lớn mang tính chất đảm bảo, ít rủi ro cho đơn vị của họ. Doanh nghiệp của bạn nằm trong những trường hợp sau đây, lựa chọn đơn vị trung gian là việc làm cần thiết:

– Doanh nghiệp non trẻ chưa có hoặc ít kinh nghiệm, kiến thức liên quan đến XNK, thủ tục thông quan hay quản lý rủi ro.

– Doanh nghiệp không có 1 bộ phận chuyên trách về lĩnh vực XNK – logistics cần thuê dịch vụ ngoài.

– Doanh nghiệp có nhu cầu thông quan nhanh chóng nhằm đảm bảo cho hoạt động sản xuất và phân phối hàng hoá.

– Doanh nghiệp không tự tin xử lý các rủi ro muốn hạn chế tối đa những chi phí tổn thất cho hàng hoá.

– Gặp các rắc rối liên quan các thủ tục, giấy tờ khai báo hải quan nằm ngoài khả năng giải quyết của doanh nghiệp đó.

Công ty xuất nhập khẩu – logistics sở hữu đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm xử lý thông quan và vận tải. Mọi rắc rối rủi ro về hàng hoá sẽ được giải quyết theo hướng hiệu quả nhất. Doanh nghiệp chỉ việc trả 1 khoản chi phí hợp lý và chờ lô hàng thông quan thành công như đã thoả thuận.

Công ty xuất nhập khẩu – logistics 3

Thuế hải quan luôn là thủ tục khiến các doanh nghiệp lo lắng

Lợi ích thuê dịch vụ Logistics tại FAN

FAN logistics chuyên cung cấp các dịch vụ XNK logistics trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty đã thể hiện thành công thế mạnh và nghiệp vụ chuyên sâu của mình. Chúng tôi tự tin về chất lượng dịch vụ xuất nhập khẩu sẽ mang đến những lợi ích lớn lao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cụ thể:

Chất lượng XNK chuyên nghiệp đạt hiệu quả cao 

FAN có mạng lưới hoạt động khắp cả nước. Doanh nghiệp có thể dễ dàng thuê dịch vụ chuyên nghiệp chỉ bằng 1 cuộc điện thoại. Công ty cung cấp các dịch vụ uỷ thác XNK, dịch vụ hải quan xử lý nhanh và chính xác, dịch vụ vận tải trong nước và dịch vụ kho bãi…Dịch vụ trọn gói mang lại hiệu quả cao trong quá trình thông quan, vận tải hàng hoá cho các doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian và chi phí XNK cho doanh nghiệp

Đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn của đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tự động giải quyết mọi công việc liên quan đến XNK – logistics. Các doanh nghiệp yên tâm tập trung vào công việc sản xuất hàng hoá. Hiệu quả cao trong việc sản xuất, hạn chế rủi ro trong khâu giao nhận, tối ưu hoá  quy trình chuỗi cung ứng. Tất cả điều này giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu tài chính cho các doanh nghiệp.

Linh hoạt về các dịch vụ

Công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến xuất nhập khẩu hàng hoá. Doanh nghiệp có thể linh hoạt lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp với quy mô sản xuất của đơn vị mình.

Công ty xuất nhập khẩu – logistics 5

Đơn vị XNK – logistics thuê ngoài là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp

Công ty xuất nhập khẩu – logistics uy tín chuyên nghiệp sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến hoạt động ngoại thương và luân chuyển hàng hoá/vật tư. Bao gồm: thủ tục hải quan, ngân hàng, vận tải, bảo hiểm, thủ tục pháp lý giấy tờ trước các cơ quan nhà nước. 

FAN trở thành 1 công ty xuất nhập khẩu – logistics thuê ngoài đem lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0909442371 để tiếp cận dịch vụ XNK – logistics chuyên nghiệp – hiệu quả – không rủi ro – tối ưu hoá chi phí.