Ngày nay, hầu hết các cá nhân hay tổ chức đều có các đối tác nước ngoài. Giao dịch, vận chuyển hàng hóa diễn ra cả trong và ngoài nước, ở khu vực hoặc toàn cầu. Vì vậy mà dịch vụ vận tải trong và ngoài nước ngày càng mở rộng và phát triển để đáp ứng nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa.

Quý Khách đang gặp phải các vấn đề sau?

   • Muốn sử dụng dịch vụ vận tải nội địavận tải quốc tế (đường biển, hàng không) nhưng Quý Khách chưa biết nên bắt đầu như thế nào, lựa chọn công ty nào là uy tín?
   • Doanh nghiệp của Quý Khách cần hỗ trợ về thông tin thị trường và tập quán vận tải ở các nước? Nhưng vẫn chưa tìm được chỗ tư vấn cụ thể và chính xác.
   • Quý Khách muốn vận chuyển lô hàng của mình một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả về chất lượng và độ an toàn?
   • Quý Khách cần sử dụng các phương tiện vận tải đường biển, hàng không hoặc kết hợp cả hai? Với mong muốn được biết chính xác về thời gian, địa điểm giao và cập nhật lộ trình liên tục. Hơn hết, Quý Khách còn muốn đảm bảo chất lượng hàng hóa cho lô hàng của mình?
   • Quý Khách thường xuyên phải làm việc trực tiếp với nhiều hãng hàng không, hãng tàu. Nên có thể mất tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi?
   • Quý Khách cần một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển có thể kết nối với đa dạng các hãng hàng không quốc tế để đáp ứng nhu cầu vận chuyển toàn cầu?

Dịch vụ vận tải trong và ngoài nước của FAN VN Logistics

Vận tải trong nước: Advantage sử dụng đa dạng các phương thức vận tải như xe lửa, kéo container, xe tải, air nội địa, sea nội địa

Vận tải ngoài nước: chủ yếu bằng đường biển và đường hàng không

Đường biển bao gồm vận tải hàng lẻ (LCL), full container (FCL), hàng quá khổ quá tải (OOG), hàng dự án (Project Cargo), hàng rời (Break-bulk Cargo)…

Đường hàng không: mạng lưới đại lý hàng không đa dạng tuyến vận chuyển toàn cầu

Chúng tôi sẽ giúp Quý Khách giải quyết về vấn đề:

 • Vận chuyển hàng Xuất – Nhập với đa dạng các phương thức EXWCPTFOBDAP, DDP… ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đồng thời xử lý hàng hóa của Quý Khách ở Việt Nam và Oversea.
 • Tùy thuộc vào các điều khoản giao hàng đã thỏa thuận. Advantage Logistics luôn sẵn sàng báo giá nhanh chóng và thực hiện vận tải nội địa cho hàng hóa của Quý Khách đến hoặc từ các cảng, sân bay hay các địa điểm inland cụ thể.
 • Tìm kiếm các phương án tốt nhất cho Khách Hàng. Và cung cấp một giải pháp tổng thể cho các yêu cầu xuất nhập khẩu của Quý Khách.
 • Đảm bảo thông tin Khách Hàng được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Báo giá dịch vụ vận tải trong và ngoài nước:

Phụ thuộc vào điều kiện giao nhận hàng hóa; tính chất hàng hóa; hàng theo mùa: cao điểm, thấp điểm; số lượng hàng hóa có đi thường xuyên hay không, đi số lượng theo lô hàng, quãng đường khi vận chuyển hàng hóa mà chi phí dịch vụ vận tải là khác nhau.

Tùy vào các tuyến, ở nhiều tuyến thế mạnh, FAN VN có phí vận chuyển rất cạnh tranh so với tất cả các đơn vị hiện có trên thị trường. Đối với các tuyến khác, FAN VN cam kết các mức chi phí được đưa ra báo giá là hợp lý trong khả năng của mình. FAN VN cũng cam kết mang đến cho khách hàng sự chăm sóc, phản hồi và dịch vụ tốt nhất.

Để được tư vấn cụ thể và biết chính xác thông tin về chi phí, giá cả của dịch vụ. Quý Khách vui lòng liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số: 0909442371 (Ms Lý)  để được báo giá nhanh chóng nhất. Hoặc Quý Khách có thể điền thông tin vào Form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI FAN VN

Đia chỉ: 173 Đường số 2, KDC Hố Nai, X. Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai

Email: fanvn.info2018@gmail.com

Điện thoại: 02513 869 551 – 0909442371