Các doanh nghiệp đang vướng mắc thủ tục khai báo hải quan để thông quan hợp pháp cho hàng hoá đơn vị mình? Hãy lựa chọn dịch vụ hải quan trọn gói uy tín, chuyên nghiệp của FAN logistics. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm xử lý chứng từ, thông quan các loại mặt hàng/sản phẩm cho các doanh nghiệp lớn nhỏ.

dịch vụ hải quan trọn gói

Dịch vụ hải quan trọn gói cho các doanh nghiệp hàng hoá

Dịch vụ hải quan và các loại dịch vụ hải quan trọn gói

Logistics là thuật ngữ không còn xa lạ với những người làm trong ngành nghề vận tải hàng hoá. Dịch vụ hải quan thực hiện các công việc liên quan đến thông quan hàng hoá: xuất khẩu, nhập khẩu và các dịch vụ liên quan khác. Các doanh nghiệp sẽ nhờ đến 1 đơn vị trung gian có kinh nghiệm đứng ra lo các thủ tục, chứng từ để thông quan hàng hoá cho các lô hàng XNK. Phí dịch vụ sẽ do 2 bên thoả thuận ngay từ lúc đầu.

Các loại dịch vụ hải quan trọn gói phổ thông:

– Dịch vụ hải quan thông quan XNK hàng hoá

– Dịch vụ hải quan khai báo XNK từ hàng lẻ LCL đến hàng nguyên FCL

– Dịch vụ hải qua xin cấp C/O đầy đủ mẫu: Form A, Form B, Form D, Form E, Form AANZ, form AK, AJ…

– Dịch vụ hải quan điện tử tại các cảng biển và các khu chế xuất

– Dịch vụ hải quan xin cấp giấy phép XNK cho các loại hàng hoá đặc biệt

– Dịch vụ hải quan hoàn thuế cho các doanh nghiệp do nộp dư, huỷ tờ khai hải quan

– Dịch vụ hải quan đóng hàng hoá, vận chuyển nội địa, công bố hợp quy cho hàng hoá…

dịch vụ hải quan trọn gói 2

Dịch vụ hải quan chuyên các loại hàng hoá XNK

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thủ hải quan trọn gói 

Đứng trước thực trạng các thủ tục hải quan đang ngày càng được thắt chặt, việc lựa chọn dịch vụ hải quan trọn gói mang lại nhiều lợi ích sau:

Công việc thông quan diễn ra suôn sẻ

Lựa chọn dịch vụ trọn gói của 1 đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm xử lý hải quan. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về công việc liên quan đến hàng hoá. Bạn chỉ cần ký thỏa thuận hợp đồng, chờ nhận kết quả đúng như thỏa thuận đã thống nhất giữa 2 bên. Bên cung cấp dịch vụ sẽ lo toàn bộ thủ tục pháp lý và các vấn đề liên quan đến.

dịch vụ hải quan trọn gói 3

Thủ tục hải quan rắc rối sẽ không còn làm khó các doanh nghiệp

Hạn chế rủi ro hàng hoá tối đa

Có những lô hàng cần thời gian thông quan gấp như các mặt hàng thực phẩm hoặc mặt hàng date ngắn. Nếu các doanh nghiệp không có kinh nghiệm làm việc với bên hải quan, rủi ro bị huỷ tờ khai, hàng hoá mắc kẹt dài ngày là rất cao. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hoá, công việc công ty, đội kinh phí vận chuyển, bến bãi…lên nhiều lần.

Tiết kiệm chi phí hải quan

FAN logistics luôn tư vấn cho khách hàng những giải pháp thông quan không có rủi ro và tiết kiệm chi phí nhất. Quá trình thông quan không rủi ro, không phát sinh chi phí là giải pháp logistics kinh tế tối ưu nhất cho các doanh nghiệp. 

Tại sao khách hàng lựa chọn dịch vụ hải quan FAN logistics

FAN logistics là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hải quan. Công ty chuyên khai báo hải quan các loại hình kinh doanh hàng hoá, XNK, thông quan các sản phẩm đặc thù, xử lý chứng từ vận tải, tờ khai hải quan…Sở hữu đội ngũ chuyên gia vận tải am hiểu toàn diện lĩnh vực Logistics. Mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp thông quan hàng hoá hạn chế rủi ro và tiết kiệm chi phí nhất.

Công ty hiện là đối tác lâu năm của các doanh nghiệp hàng hoá lớn trong nước cũng như quốc tế: One Ocean Network Express, VietHope, NghiSon Food Group, Cargo Connection, AA Corporation, Cosco Shipping…Những đối tác và khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận tải trọn gói của FAN vì những lý do sau:

dịch vụ hải quan trọn gói 4

FAN logistics – giải pháp hải quan chuyên nghiệp cho khách hàng/đối tác

– Giàu kinh nghiệm, xử lý linh hoạt các thủ tục pháp lý, thời gian hoàn tất thủ tục nhanh chóng.

– Thông quan xuyên suốt tránh tối đa các lỗi, sai sót gây ảnh hưởng đến hàng hoá của các doanh nghiệp.

– Minh bạch toàn bộ các thông tin cho các doanh nghiệp: các loại thuế phí và phí dịch vụ

– Tư vấn chu đáo, chi tiết cho các doanh nghiệp: chứng từ, thủ tục, giải pháp tối ưu chi phí…

–  Luôn nghiên cứu, cập nhật bám sát các luật và chính sách liên quan đến logistics hiện hành. Kịp thời xử lý triệt để quá trình thông quan hàng hoá cho khách hàng.

– Tư vấn giải pháp cấp chứng nhận xuất xứ cho các doanh nghiệp trong nước để được hưởng các loại thuế xuất ưu đãi.

FAN logistics – giải pháp hải quan chuyên nghiệp cho khách hàng/đối tác

“Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Trách nhiệm – trung thực” là những gì công ty chúng tôi cam kết mang đến cho các doanh nghiệp. FAN logistics không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ hải quan. Tất cả nhằm mang đến cho khách hàng/đối tác những giải pháp thông quan hiệu quả và kiểm soát mức chi phí một cách hợp lý.

Dịch vụ vận tải trọn gói được hầu hết các doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực vận tải hàng hoá hiện nay lựa chọn. Dịch vụ nhanh chóng – chuyên nghiệp – hạn chế rủi ro và kiểm soat chi phí phát sinh tốt. Đối với những doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thông quan thì đây là 1 giải pháp tuyệt vời. FAN logistics luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành cùng phát triển cho các doanh nghiệp của quý khách hàng!