Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, cũng như thông thương với các nước trên thế giới Hàng năm có hàng ngàn lượt hàng hóa được xuất nhập tại thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế là công ty logistic tại Hồ Chí Minh rất đa dạng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một đơn vị đảm bảo uy tín và chất lượng. Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tìm hiểu về công ty Logistic

Chắc hắn hầu hết mỗi người trong số chúng ta đều cảm thấy quen thuộc với cụm từ logistic. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu được hết ý nghĩa của cụm từ này.

công ty logistic tại Hồ Chí Minh

Logistic là một dịch vụ không thể thiếu trong tất cả các ngành

Logistic là một từ tiếng anh có nguồn gốc từ 2 chữ logic và stic. Nó có nghĩa là tính toán hợp lý, hay còn có thể hiểu một cách đơn giản chính là hướng dẫn mọi người thực hiện công việc một cách hợp lý. 

Theo một số tài liệu đã được nghiên cứu thì logistic có nghĩa là tổ chức cung ứng và dịch vụ đối với hoạt động phức hợp nhất định. Như vậy logistic sẽ bao gồm 3 hạng mục chính là kho bãi, vận chuyển và giao nhận hàng hóa. Công việc cụ thể của một công ty logistic tại Hồ Chí Minh chính là quản lý hàng và giao nhận hàng thu tiền về theo đơn yêu cầu của khách hàng.

Công việc này yêu cầu và đòi hỏi cần phải có một kế hoạch tốt và linh hoạt, nhạy bén phù hợp với thị trường. Ngoài ra công việc này cũng còn yêu cầu phải có các kỹ năng tổng quát như ngoại ngữ, vi tính, tính toán và giao tiếp tốt.

Vai trò của công ty logistic tại Hồ Chí Minh đối với thị trường

Ngày nay cho dù các doanh nghiệp khác có tập trung vào việc thiết kế và sản xuất hàng hóa quy mô lớn đến đâu đi chăng nữa, mà sản phẩm không thể đến tay khách hàng thì cũng vẫn thất bại. 

công ty logistic tại Hồ Chí Minh 2

Vai trò của logistic rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế

Chính vì thế vai trò của công ty logistic tại Hồ Chí Minh đối với các doanh nghiệp rất quan trọng trong việc vận chuyển và phân phối sản phẩm. Các công ty vận chuyển sẽ đem hàng hóa của bạn đến với khắp mọi nơi trên thế giới. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của các công ty logistic bạn sẽ không cần phải lo lắng về kho tàng, bến bãi hay các thủ tục hải quan có liên quan khi xuất khẩu hàng hóa.

Công ty vận chuyển đảm bảo vai trò thông thương cho doanh nghiệp

Một công ty vận chuyển chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng toàn bộ thủ tục giấy tờ, tổ chức vận chuyển, đóng gói hàng hóa cẩn thận, lưu kho hay lưu bãi và phân phát hàng hóa tới các địa chỉ giao hàng một cách chính xác. Có thể nói logistic chính là chuỗi dịch vụ bao gồm nhiều hoạt động khác nhau hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa một cách tối ưu.

công ty logistic tại Hồ Chí Minh 3

Dịch vụ của logistic rất đa dạng và phong phú

Dịch vụ logistic đóng một vai trò rất quan trọng trong phát triển kinh tế

Trên thế giới dịch vụ logistic đóng một vai trò rất quan trọng trong ngành dịch vụ. Ngành này cũng đã thu hút được một lượng lớn lực lượng lao động, tạo công ăn, việc làm cho nhiều đối tượng. Một trong những công ty logistic tại Hồ Chí Minh được đánh giá cao hiện nay đó chính là FAN logisticsMột thương hiệu nổi tiếng với chất lượng dịch vụ được đánh giá cao về độ hoàn hảo. Cũng như các chắt lượng dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín trên thị trường hiện nay

Các dịch vụ chủ yếu của FAN logistics tại Hồ Chí Minh

Một công ty logistic tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp sẽ bao gồm những dịch vụ như sau:

  • Dịch vụ sắp xếp và tháo dỡ container ngoại trừ các dịch vụ được cung cấp tại các sân bay.
  • Dịch vụ kho tàng, bến bãi cho container thuộc dịch vụ vận tải biển.
  • Dịch vụ kho bãi cho mọi hình thức vận tải khác nhau.
  • Dịch vụ chuyển phát hàng hóa.
  • Cung ứng dịch vụ đại lý vận tải hàng hóa.
  • Hỗ trợ thủ tục hải quan bao gồm cả thủ tục thông quan.
  • Dịch vụ kiểm tra vận đơn, môi giới vận tải hàng hóa, lấy mẫu và xác định trọng lượng hàng hóa, hỗ trợ chuẩn bị chứng từ vận tải.
  • Hỗ trợ dịch vụ bán buôn, bán lẻ, quản lý hàng hóa lưu kho, thu gom, tập hợp và phân loại hàng hóa.
  • Cung ứng tất cả các dịch vụ vận tải đa phương tiện từ hàng không cho tới đường bộ, đường sắt, đường biển….
  • Hỗ trợ các dịch vụ vận tải khác.

Logistic đã đem lại rất nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp cung ứng cũng như người tiêu dùng.

FAN logistics nhận được đánh giá cao từ khách hàng 

Fan Logistic được biết đến là một trong những công ty logistic Hồ Chí Minh nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Đây là cũng là một công ty logistic chuyên nghiệp, cung ứng đầy đủ dịch vụ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Số lượng khách hàng thân thiết với FAN logistics tăng đáng kể trong nhiều năm gần đây. Quy mô hoạt động công ty ngày càng lớn.

công ty logistic tại Hồ Chí Minh 4

Fan logistic là một công ty vận chuyển nổi tiếng về chất lượng

Đến với công ty các khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về quá trình vận chuyển và phân phối hàng hóa của mình. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục có liên quan tới quá trình vận chuyển và lưu trữ hàng hóa tại kho. 

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa bằng mọi hình thức vận chuyển phù hợp với hàng hóa và thời gian mà bạn yêu cầu. Liên hệ đường dây nóng 0909.442.371 để được tư vấn trực tiếp về các dịch vụ của công ty.