Fanlogistic – Công ty vận tải tại Bình Dương uy tín, giá tốt nhất thị trường

Công ty vận tải tại Bình Dương Fanlogistic có thâm niên và hỗ trợ đa dạng dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Công ty cam kết giá tốt, đảm bảo an toàn hàng hóa.

Nên chọn công ty vận tải Bình Dương nào để yên tâm về chất lượng vận chuyển? Đơn vị nào có kinh nghiệm cũng như giá cả ưu đãi để hợp tác? Fanlogistic chính là sự lựa chọn đáng tin để bạn có thể tìm đến. Dịch vụ luôn đề cao tôn chỉ “khách hàng là thượng đế”. Vì vậy, khi hỗ trợ bạn sẽ có được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Tiêu chí giúp lựa chọn công ty vận tải tại Bình Dương uy tín

Khi có nhiều công ty vận tải tại Bình Dương sẵn sàng hỗ trợ bạn thì việc lựa chọn sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Bởi chất lượng hỗ trợ mỗi nơi mỗi khác. Bảng giá cũng vì thế mà có sự chênh lệch. Vậy làm thế nào để có thể tìm đúng địa chỉ uy tín với sự phục vụ như mong đợi? Bạn hãy tham khảo ngay một vài tiêu chí dưới đây để có được quyết định sáng suốt nhất.

Chọn công ty vận tải tại Bình Dương phải có đa dạng phương tiện vận chuyển

 • Công ty vận tải phải hỗ trợ đa dạng các dịch vụ theo yêu cầu 
 • Hỗ trợ nhanh chóng, tác phong chuyên nghiệp
 • Giá cả ưu đãi và công khai, minh bạch, không có phụ phí phát sinh
 • Công ty có thâm niên và thương hiệu uy tín
 • Có quy mô hoạt động lớn với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.
 • Sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc và tận tâm trong quá trình tư vấn.
 • Dịch vụ có cam kết bồi thường uy tín khi có sự cố phát sinh…

Có nên chọn công ty vận tải tại Bình Dương giá rẻ không?

Thực ra, mọi khách hàng đều muốn tìm được công ty vận tải tại Bình Dương có giá dịch vụ rẻ. Đây được xem là cách để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Nhưng việc chọn công ty hỗ trợ với giá rẻ chưa chắc có thể mang đến hiệu quả tiết kiệm như mong muốn. Vì sao vậy?

Các dịch vụ hỗ trợ giá rẻ đa số là các đơn vị nhỏ lẻ, phương tiện vận tải ít, dịch vụ hạn chế. Ngoài ra, không ít công ty niêm yết giá dịch vụ rẻ để thu hút khách hàng nhưng thực tế thì sẽ “đội” giá lên bằng các phụ phí phát sinh. Do đó, nếu chọn không chuẩn và tìm hiểu không kỹ thì việc đặt nhầm niềm tin vào công ty kém chất lượng khiến an toàn của hàng hóa bị ảnh hưởng là điều rất dễ xảy ra

.

Chọn công ty vận tải ở Bình Dương giá rẻ phải cân nhắc tới chất lượng dịch vụ

Tuy nhiên, không phải dịch vụ vận tải Bình Dương giá rẻ nào cũng có chất lượng không tốt. Nếu bạn tìm hiểu kỹ càng, đặt niềm tin vào các dịch vụ có nhiều kinh nghiệm và quy mô hoạt động lớn thì khả năng sẽ có được mức giá tốt như mong đợi.Trước khi chọn bảng giá, bạn cần cân nhắc kỹ sự tương xứng với chất lượng hỗ trợ. Tốt nhất là bạn nên tham khảo giá cả ở nhiều dịch vụ trước khi đưa ra quyết định hợp tác đúng đắn nhất.

Fanlogistic là công ty vận tải tại Bình Dương đáng tin cậy

Khi tìm kiếm công ty vận tải tại Bình Dương uy tín thì hàng ngàn vị khách đã chọn Fanlogistic. Công ty chúng tôi từ nhiều năm qua đã chinh phục lòng tin của rất nhiều khách hàng. Dù yêu cầu vận tải của các “thượng đế” là gì thì dịch vụ đều sẵn sàng đáp ứng. Đặc biệt, chúng tôi có nhiều lợi thế cạnh tranh để bất cứ ai khi tìm đến hợp tác cũng đều yên tâm.

Đáp ứng mọi yêu cầu vận tải theo yêu cầu

Quý khách hàng muốn hỗ trợ vận tải đường bộ, đường biển, đường hàng không…đều sẽ được dịch vụ đáp ứng. Với quy mô hoạt động lớn mạnh, Fanlogistic có sự kết nối các phương tiện vận tải đa dạng. Do đó, bất cứ yêu cầu nào của khách hàng đều sẽ được chúng tôi hỗ trợ tận tâm. Chỉ cần hàng hóa/phương tiện cần vận chuyển không vi phạm quy định của pháp luật.

Fanlogistic đáp ứng tối đa mọi yêu cầu vận tại khách hàng cần

Tư vấn nhiệt tình 24/7

Khách hàng băn khoăn về phương thức vận chuyển hay bảng giá sản phẩm? Fanlogistic sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình mọi vấn đề. Điều này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn và yên tâm chọn được gói dịch vụ vận tải phù hợp yêu cầu và khả năng tài chính.

Cam kết chất lượng vận tải an toàn

Dịch vụ vận tải Bình Dương của chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn trên mọi cung đường. Dù là đường bộ, hàng không hay đường biển thì dịch vụ cũng cam kết bảo quản “đến nơi đến chốn”. Trong nhiều năm qua, Fanlogistic chưa từng để xảy ra tình trạng thất lạc hay hư hỏng hàng hóa khi đã tin tưởng vào dịch vụ. Đây cũng là ưu điểm tạo nên uy tín, thương hiệu của công ty trên thị trường.

Đảm bảo an toàn cho mọi đơn hàng cần vận chuyển

Giá vận tải phải chăng

Fanlogistic cam kết mang đến khách hàng dịch vụ vận tải với mức giá hợp lý, bình ổn. Giá hỗ trợ của chúng tôi được báo công khai trước khi hợp tác và cam kết KHÔNG có bất cứ phụ phí nào phát sinh. Giá dịch ở công ty luôn giúp khách hàng có được sự tiết kiệm như mong đợi. Ngoài ra, những khách hàng đã hợp tác lâu năm hay cần vận chuyển đơn hàng lớn cũng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi từ dịch vụ.

Các dịch vụ vận tải tại Fanlogistic

Hiện nay, Fanlogistic là công ty vận tải tại Bình Dương cung cấp đa dạng các dịch vụ vận tải trong và ngoài nước với quy mô lớn. Mỗi một dịch vụ đều có ưu điểm riêng để mang đến cho khách hàng những lợi ích hấp dẫn nhất.

Dịch vụ vận tải Bình Dương cho đường bộ

Dù khách hàng muốn vận chuyển hàng nguyên công hay các lô hàng lẻ thì Fanlogistic đều sẵn sàng đáp ứng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ vận tải với:

 • Hàng siêu trọng, siêu trường
 • Vận chuyển hàng trọn gói
 • Hỗ trợ vận tải hàng quá cảnh
 • Cung cấp dịch vụ bốc xếp, sắp đặt hàng hóa…

Mọi dịch vụ vận tải bằng đường bộ đều có ở Fanlogistic

Dịch vụ vận tải đường hàng không tại Fanlogistic

Chúng tôi là công ty vận tải ở Bình Dương chuyên hỗ trợ vận tải hàng không với hệ thống đại lý trên toàn cầu. Dịch vụ cam kết booking tốt, theo dõi sát sao quá trình vận chuyển, giá cả hợp lý với nhiều gói dịch vụ như:

 • Vận chuyển các loại hàng xuất/nhập khẩu quốc tế
 • Hỗ trợ dịch vụ từ kho chủ hàng cho tới kho người nhận hay sân bay…

Công ty vận tải tại Bình Dương có hệ thống đại lý hàng không trên thế giới

Dịch vụ vận tải đường biển 

Fanlogistic đang hợp tác với nhiều hãng tàu và cảng lớn trong nước cũng như thế giới. Vì vậy, yêu cầu vận tải hàng hóa theo đường biển của khách hàng sẽ được phục vụ với chất lượng tốt, đảm bảo tiến độ. Mỗi một lô hàng đều an toàn tới nơi theo cam kết ban  đầu. Ở Fanlogistic hiện có các dịch vụ vận tải đường biển tiêu biểu như:

Vận tải biển là một trong những thế mạnh của Fanlogistic

 • Xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển từ Việt Nam đi ra thế giới và hướng ngược lại.
 • Dịch vụ hàng nhập khẩu về Việt Nam
 • Hỗ trợ dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi….

Mọi dịch vụ đều được Fanlogistic hỗ trợ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh và có chính sách bồi thường uy tín nếu có sự cố xảy ra.

Dịch vụ vận tải đa phương thức

Trong những trường hợp hàng hóa cần vận tải với nhiều loại hình giao thông khác nhau thì công ty vận tải tại Bình Dương chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ. Dù đơn hàng cần kết hợp vận tải đường bộ với hàng không hay đường biển- đường bộ – đường hàng không…thì Fanlogistic cũng giúp khách hàng mang hàng hóa an toàn đến nơi mong muốn. 

Với hệ thống đại lý vận tải đa dạng, rộng lớn, Fanlogistic tự tin là công ty vận tải tại Bình Dương đáng tin cậy để khách hàng tìm đến. Mọi thắc mắc vui lòng gọi số: 0909 442 371 để được dịch vụ giải đáp kỹ càng. Khách hàng sẽ có được quyết định sáng suốt với sự an toàn cho chuyến hàng và tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.