Tìm dịch vụ nhập khẩu hàng hóa đáng tin cậy không dễ. Nhất là khi các quy định nhập khẩu đang ngày càng được siết chặt như hiện nay thì việc tìm được dịch vụ đáng tin lại càng không dễ. Nếu bạn chưa biết phải lựa chọn thế nào hãy để Fan Logistics giúp bạn. Chúng tôi chắc chắn sẽ đưa hàng hóa của bạn “về đến chốn” an toàn, nhanh chóng.

Hiểu thế nào là dịch vụ nhập khẩu hàng hóa?

Muốn chọn một dịch vụ nhập khẩu hàng hóa chất lượng thì bạn cần phải hiểu rõ về dịch vụ. Đây là đơn vị sẽ thay bạn thực hiện vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài, tiến hành các thủ tục ở hải quan và đưa đến tận nơi bạn yêu cầu ở Việt Nam. Sự hỗ trợ của dịch vụ sẽ mang đến cho bạn lợi ích rất hấp dẫn. Không chỉ giúp hàng hóa “thuận buồm xuôi gió” trong quá trình chuyển từ nước ngoài vào trong nước mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức rất đáng kể.

dịch vụ nhập khẩu hàng hóa 2

Sự ra đời của dịch vụ nhập khẩu hàng hóa giúp mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn

Vì sao nên chọn dịch vụ nhập khẩu hàng hóa ở Fan Logistics?

Fan Logistics là địa chỉ cung cấp dịch vụ nhập khẩu hàng hóa uy tín lâu năm. Chúng tôi luôn tạo niềm tin, sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn tìm đến. Dịch vụ đã hỗ trợ hàng ngàn vị khách với các loại hàng hóa cần nhập khẩu khác nhau. Chọn Fan Logistics, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khó có thể chối từ.

Tiết kiệm chi phí

Nếu khách hàng là doanh nghiệp vì thường xuyên nhập khẩu hàng hóa mà thuê nhân sự đảm nhận công việc này thì chi phí mỗi tháng là không ít. Thế nhưng, nếu chọn Fan Logistics thì hiệu quả tiết kiệm hơn rất nhiều. Khách hàng không phải trả lương tháng cho nhân sự, không cần phải quản trị nhân sự. Sự tiện lợi này điều mà không một vị khách nào muốn chối từ.

dịch vụ nhập khẩu hàng hóa 4

Chọn dịch vụ nhập khẩu hàng hóa giúp khách hàng giảm chi phí hiệu quả

Được hỗ trợ nhập khẩu hàng hóa an toàn, nhanh chóng

Fan Logistics thường xuyên cập nhật luật nhập khẩu mới để có thể tiến hành thủ tục nhanh chóng, đảm bảo hợp pháp. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi cũng là những người am hiểu chuyên môn. Vì thế, hàng hóa khách hàng cần có thể nhập khẩu đúng thời gian, hạn chế những phát sinh về mặt thủ tục tại hải quan.

dịch vụ nhập khẩu hàng hóa

Tiến độ nhập khẩu hàng hóa nhanh chóng khi chọn Fan Logistics

Sẵn sàng cung cấp dịch vụ nhập khẩu hàng hóa 24/24

Chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu tìm dịch vụ nhập khẩu hàng hóa có thể cần bất cứ lúc nào. Vì vậy, Fan Logistics luôn trong tâm thế sẵn sàng mọi lúc để mang đến quý khách hàng sự hỗ trợ nhanh, hiệu quả nhất. Bất cứ lúc nào khách hàng cần, dịch vụ đều sẵn sàng có mặt để hỗ trợ.

Cam kết hỗ trợ trọn gói 

Nhiều khách hàng cần nhập khẩu hàng hóa nhưng có rất nhiều vấn đề khó khăn đang gặp phải như: không am hiểu luật nhập khẩu, không có thời gian, không đủ nhân lực để thực hiện công việc…Chính vì vậy, chọn Fan Logistics là giải pháp tiện lợi nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhập khẩu trọn gói. Điều khách hàng cần làm chỉ đơn giản là cung cấp chúng tôi thông tin, giấy tờ về loại hàng hóa cần nhập khẩu. Công việc còn lại đã có Fan Logistics lo.

dịch vụ nhập khẩu hàng hóa 3

Fan Logistics hỗ trợ nhập khẩu hàng hóa trọn gói, nhanh chóng

Quy trình cung cấp dịch vụ nhập khẩu hàng hóa tại Fan Logistics

Fan Logistics mang đến khách hàng dịch vụ nhập khẩu hàng hóa đáng tin cậy. Mỗi một bước hỗ trợ đều được tiến hành chuyên nghiệp. Khách hàng có thể yên tâm khi đã chọn chúng tôi.

 

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng cần nhập khẩu hàng hóa
 • Bước 2: Fan Logistics sẽ tư vấn thông tin liên quan đến những thủ tục cần chuẩn bị, kế hoạch tiến hành và bảng giá.
 • Bước 3: Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ.
 • Bước 4: Khách hàng cung cấp các thông tin về lô hàng cần nhập khẩu để dịch vụ tiến hành thủ tục.
 • Bước 5: Fan Logistics xác lập lịch trình nhập khẩu đến khách hàng.
 • Bước 6: Tiến hành việc nhập khẩu
 • Bước 7: Giao hàng hóa đến khách hàng và thanh lú hợp đồng đã ký.

 

Dịch vụ hỗ trợ nhập khẩu hàng hóa chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín

Dịch vụ hỗ trợ nhập khẩu hàng hóa chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín

Cam kết của Fan Logistics khi cung cấp dịch vụ

Là đơn vị có thâm niên với dịch vụ nhập khẩu hàng hóa uy tín, Fan Logistics tự tin giúp khách hàng có sự hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng bằng các cam kết uy tín:

 • Dịch vụ hỗ trợ với giá hấp dẫn nhất
 • Phục vụ khách hàng trọn gói mà không có chi phí phát sinh
 • Sẵn sàng phục vụ bạn 24/24
 • Được tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ bằng chữ Tâm
 • Đảm bảo quá trình nhập khẩu nhanh chóng, hợp pháp.

Chọn Fan Logistics, quý khách hàng có thể yên tâm với việc nhập khẩu hàng hóa của mình. Chúng tôi đảm bảo mang đến dịch vụ nhập khẩu hàng hóa chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh, tận tâm. Quý khách hàng hãy gọi ngay cho Fan Logistics theo số: 02513 869 551 – 0909442371 để có những trải nghiệm chất lượng nhất.