Fan Logistics nổi tiếng là dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng. Với phương châm phục vụ “Tận Tâm – Uy tín – Giá tốt”, dịch vụ đã trở thành “người đồng hành” theo các đơn hàng xuất nhập khẩu của mọi khách hàng. Đặc biệt, công ty hiện đang là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn trên thị trường Việt.

Hiểu thế nào là dịch vụ hỗ trợ xuất nhập khẩu 

Muốn chọn dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói thì khách hàng phải biết được dịch vụ này là gì? Đây là tổng hợp những nghiệp vụ có liên quan tới các hoạt động, giao dịch ngoại thương như: kê khai hải quan, vận tải hàng hóá, xin giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, thanh toán ngân hàng, bảo hiểm hàng hải…Tất cả các công việc này đều do phía đơn vị cung cấp dịch vụ thay khách hàng đứng ra thực hiện.

Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói

Xuất nhập khẩu là cách dịch vụ giúp khách hàng hoàn tất các thủ tục thông quan

Dịch vụ sẽ có đội ngũ chuyên viên am hiểu tường tận về các công việc cần làm giúp hàng hóa xuất hay nhập khẩu được thuận lợi qua hải quan. Điều này sẽ giúp cho khách hàng không phải lo lắng về “số phận” của hàng hóa và tiết kiệm chi phí, công sức một cách hiệu quả.

Xu hướng chọn dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói tại Fan Logistics 

Khi cần tìm dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói thì Fan Logistics luôn là sự lựa chọn mà khách hàng tìm đến. Công ty luôn tạo được niềm tin vững chắc để khách hàng có được sự yên tâm khi giao phó đơn hàng cho nhu cầu xuất khẩu hay nhập khẩu của mình. Dịch vụ có thể hỗ trợ khách hàng thực hiện với nhiều loại hàng hóa khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn đáp ứng đa dạng yêu cầu lựa chọn dịch vụ mà khách hàng đang cần. Điển hình như:

Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói 2

Fan Logistics hỗ trợ dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói với đa dạng phương tiện

  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi quốc tế
  • Dịch vụ xuất/nhập khẩu hàng hóa bằng đường không
  • Dịch vụ “Door to Door” trọn gói
  • Dịch vụ đóng kiện các loại hàng hóa
  • Dịch vụ đặt container, tàu cho việc xuất khẩu hàng hóa của khách hàng
  • Dịch vụ làm thủ tục hải quan trọn gói
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng các loại xe đầu kéo, xe tải…

Lý do nên chọn dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói tại Fan Logistics

Fan Logistics không phải là đơn vị cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói duy nhất. Nhưng không thể phủ nhận uy tín của dịch vụ trong lòng khách hàng đang không ngừng nâng cao. Lượng khách hàng chọn Fan Logistics để tìm đến và trải nghiệm các dịch vụ hỗ trợ xuất nhập khẩu ngày càng nhiều. Để có được sự tin tưởng của các ‘thượng đế” thì dịch vụ chắc chắn phải có ưu điểm riêng không thể bỏ lỡ.

Hỗ trợ nhanh

Từ khâu tiếp nhận thông tin đến quá trình tư vấn, hỗ trợ thủ tục và vận chuyển hàng hóa xuất/nhập khẩu của dịch vụ đều tiến hành nhanh chóng. Hàng hóa “đi đến nơi, về đến chốn” đúng hẹn, không gây ảnh hưởng đến công việc của khách hàng. Ngoài ra, tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp khi cung cấp dịch vụ cũng là ưu điểm khiến khách hàng ngày càng tin tưởng hơn vào dịch vụ.

Cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói hợp pháp, an toàn

Mọi thủ tục xuất/nhập khẩu hàng hóa đều được Fan Logistics tiến hành hợp pháp. Vì vậy, đơn hàng có thể an toàn và thuận tiện thông qua hải quan và không gặp bất cứ sự cố nào. Từ A – Z đã có dịch vụ lo, khách hàng sẽ không phải băn khoăn hay lo lắng điều gì khi đã chọn chúng tôi để hỗ trợ.

Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói 3

Hàng hóa đảm bảo thông quan an toàn, hợp pháp

Dịch vụ có thâm niên trong lĩnh vực xuất nhập khẩu

Sở dĩ, dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói của Fan Logistics được khách hàng đánh giá là đáng tin chính là bởi dịch vụ đã có thâm niên trên thị trường. Nhiều năm qua, công ty đã hỗ trợ thành công hàng ngàn đơn hàng xuất nhập khẩu. Niềm tin và uy tín của dịch vụ cũng được xây dựng mỗi ngày bằng chính chất lượng phục vụ. Vì vậy, quý khách hàng cần vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu có thể chọn chúng tôi để được hỗ trợ chuyên nghiệp, chu đáo.

Chi phí xuất nhập khẩu hấp dẫn

Chắc chắn, so với nhiều đơn vị khác thì bảng giá ở Fan Logistics sẽ không khiến khách hàng phải đắn đo về giá cả. Ngoài ra, chọn sự hỗ trợ của chúng tôi, khách hàng sẽ tiết kiệm được không ít chi phí cũng như thời gian và công việc. Đây hứa hẹn là giải pháp tiện lợi mà mọi khách hàng đều mong muốn và đã rất yên tâm khi giao phó niềm tin cũng như đơn hàng ở dịch vụ.  

Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói 4

Bảng giá dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói hấp dẫn, tiết kiệm tối ưu cho khách hàng

Fan Logistics cam kết mang đến bạn dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói uy tín, tiết kiệm và an toàn nhất. Dịch vụ chắc chắn sẽ dùng tất cả tâm huyết, uy tín và sự chuyên nghiệp để giúp bạn hài lòng, yên tâm về đơn hàng cũng như chi phí. Hãy gọi ngay đến dịch vụ qua số: 02513 869 551 – 0909442371 để được chúng tôi tư vấn, báo giá và hướng dẫn thủ tục nhanh gọn, tiện lợi nhất.