Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp. Quy trình xuất nhập khẩu đạt chuẩn, đảm bảo theo luật định. Tìm hiểu chi tiết dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói dưới đây. 

Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói gồm những gì?

Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói bao gồm toàn bộ các thủ tục xuất nhập khẩu từ khi nhận hàng đến khi hàng được vận chuyển về địa điểm yêu cầu. Để đảm bảo hoàn thiện quy trình xuất nhập khẩu này, cá nhân hay đơn vị kinh doanh phải thực hiện đầy đủ các bước theo chuẩn quy trình. Từ thủ tục pháp lý, hồ sơ pháp lý cho hàng hóa đến các vấn đề về theo dõi đơn hàng và vận chuyển đơn hàng. 

dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói

Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói

Thủ tục pháp lý xuất nhập khẩu hàng hóa 

Thủ tục xuất khẩu, nhập khẩu trọn gói sẽ có những yêu cầu về pháp lý khác nhau. Tuy nhiên, thủ tục xuất nhập khẩu trọn gói nói chung đều cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ hải quan và hồ sơ hàng hóa. Chi tiết hồ sơ hải quan và hồ sơ hàng hóa sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng ngành. 

Thông thường, các giấy tờ chứng thực cơ bản cần có khi chuẩn bị thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa bao gồm:

 • Tờ khai hải quan. 
 • Hóa đơn thương mại. 
 • Vận đơn. 
 • Chứng thực xuất xứ hàng hóa. 
 • Giấy phép xuất nhập khẩu. 
 • Hợp đồng ủy thác. 
 • Chứng từ chứng minh tính pháp lý của tổ chức, cá nhân.  
 • Thông quan, vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu khách hàng. 

Đây là những hồ sơ cơ bản cần phải có để đảm bảo cho thủ tục làm dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói được tối ưu nhất. Thông tin về hồ sơ cơ bản này có thể do tổ chức, cá nhân tự chuẩn bị hoặc tìm đơn vị hỗ trợ dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói chuẩn bị. 

dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói 2

Hoàn thiện hồ sơ xuất nhập khẩu theo yêu cầu

Ngoài hồ sơ, dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói còn hỗ trợ đầy đủ các thủ tục khác:

 • Đặt Container, Booking tàu, thanh toán quốc tế,…
 • Thẩm định giá khai báo hải quan, chuẩn bị hồ sơ hải quan,…
 • Chuẩn bị đăng kiểm, kiểm định chất lượng. 
 • Thông quan và vận chuyển. 

Toàn bộ các thủ tục cơ bản và thủ tục phát sinh trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ được đơn vị làm dịch vụ hỗ trợ xử lý nhanh chóng. 

Chăm sóc và vận chuyển đơn hàng 

Dịch vụ xuất nhập khẩu hỗ trợ chăm sóc và vận chuyển đơn hàng cẩn thận, chu đáo. Toàn bộ các thông tin về đặt tàu hay đặt Container đều được cập nhật liên tục đến khách hàng. Thông tin đặt Container hay đặt tàu chính xác, đầy đủ nhất. 

Nhân viên hỗ trợ dịch vụ kiểm soát và theo dõi quá trình thông quan cũng như xuất nhập khẩu hàng hóa từ đầu nguồn hàng đến khi hàng vào kho bãi. 

Quy trình nhận, gửi và nhận hàng được đảm bảo đầy đủ. Lịch trình di chuyển của hàng hóa được theo dõi cẩn thận, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể theo dõi và cập nhật tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào. 

Giải pháp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói: phát triển kinh doanh nhanh chóng 

Với trải nghiệm thực tế dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói như trên, cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh sẽ giải quyết được vấn đề:

dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói 3

Xuất nhập khẩu hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

 • Thời gian xuất nhập khẩu hàng hóa. Các bước được thực hiện đúng quy trình, không sót bất cứ thủ tục nào. Do đó, hàng hóa được đảm bảo thời gian gửi nhận chính xác nhất. 
 • Thủ tục rắc rối gây tốn kém chi phí. Với cá nhân doanh nghiệp không có kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ dịch vụ xuất nhập khẩu có thể gặp phải các vấn đề về chậm trễ và tốn kém chi phí khi làm thủ tục hải quan. 
 • Hàng hóa tắc nghẽn không được thông quan. Vì một số vấn đề kiểm tra chất lượng hay nguồn hàng mà bạn có thể gặp khó khăn trong thông quan hàng hóa. Như vậy, sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói sẽ đảm bảo thông quan hàng hóa thuận lợi, nhanh chóng nhất. 

Với những kinh nghiệm thực tế, nhiều doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh đã lựa chọn dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói và cải thiện được 80% thời gian nhập hàng cũng như hiệu quả kinh doanh tăng đáng kể. Vậy, nên chọn dịch vụ hỗ trợ xuất nhập khẩu ở đâu? 

dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói 4

Xuất nhập khẩu hàng hóa đa ngành

Địa chỉ cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói uy tín 

FAN Logistics là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong giải quyết các vấn đề về thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa. Đơn vị đảm bảo xuất nhập hàng hóa chuyên nghiệp, đáp ứng thời gian, chi phí. 

Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói tại FAN Logistics đáp ứng: 

 • Thời gian hoàn thiện thủ tục nhanh chóng, hạn chế tối đa bom hàng ở cửa khẩu. 
 • Tiết kiệm chi phí cho dịch vụ xuất nhập khẩu. 
 • Vận chuyển hàng hóa an toàn, đảm bảo lộ trình hàng hóa nhanh chóng nhất. 
 • Nhân viên hỗ trợ tận tình, theo dõi hành trình đơn hàng và xử lý kịp thời khi đơn hàng gặp các vấn đề trục trặc. Hàng hóa được thông quan nhanh chóng, đảm bảo đủ số lượng. 

Dịch vụ xuất nhập khẩu đáp ứng thủ tục pháp lý chuẩn xác, cập nhật nhất. Liên hệ FAN Logistics để được hỗ trợ tư vấn xuất nhập khẩu hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín nhất.